You are here: NHỰA & CAO SU Giai Phong Rubber Co.

Giai Phong Rubber Co.

EmailInPDF.

Vietnamese Name: Cty cao su Giải Phóng

English Name: Giai Phong Rubber Co.

C.E.O: Chu Trọng Trung

Address: Tan Quang, Van Lam - Hung Yen

City/Province: Ha Noi

Company type: Co.,ltd

Telephone: (84.04) 6770568

Fax: (84.04) 6770565

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.giaiphongrubber.com.vn -www.giaiphongrubber.com - www.caosugiaiphong.com

Giới Thiệu: 

CÔNG TY TNHH CAO SU GIẢI PHÓNG được thành lập tháng 11 năm 2004 tiền thân từ doanh nghiệp tư nhân Giải Phóng do ông Chu Trọng Trung làm giám đốc

Được hình thành từ một nhà xưởng nhỏ trên 200m2 chỉ với 10 công nhân, hiện nay CSGP đã xây dựng nhà máy khang trang tại KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên với diện tích trên 4000m2 cùng gần 200 cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Trong quá trình phát triển, CAO SU GIẢI PHÓNG luôn chú trọng đầu tư nâng cấp đồng bộ hệ thống dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới. Đặc biệt, công ty đã và đang ứng dụng công nghệ ép phun và ép chân không của Hàn Quốc trong cả hai phân xưởng chính:

Phân xưởng Cơ khí: chuyên chế tạo khuôn mẫu chính xác (100% khuôn mẫu do công ty tự thiết kế và sản xuất ), bao gồm:
- Khuôn đột dập kim loại, khuôn dập sâu
- Khuôn ép phun nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật
- Khuôn ép đúc nhựa nhiệt rắn SMC/BMC
- Khuôn đúc nhôm áp lực cao
- Khuôn rèn thể tích
- Chế tạo đồ gá và thiết bị chuyên dùng
- Chế tạo chi tiết máy có độ chính xác cao
Phân xưởng cao su, nhựa: chủng loại cao su tại Giải Phóng rất phong phú ( cao su tổng hợp - chịu dầu - chịu nhiệt - silicon...) và được áp dụng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HS, HES và tiêu chuẩn Hàn Quốc. CAO SU GIẢI PHÓNG chuyên cung cấp các sản phẩm cao su kỹ thuật phục vụ cho ngành sản xuất ô tô - xe máy, các chi tiết joăng, phớt, giằng cầu... và tiến tới sản xuất các linh kiện, chi tiết cho các hãng máy bay nổi tiếng thế giới.
Bên cạnh hai phân xưởng chính trên, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng CAO SU GIẢI PHÓNG còn là nhà cung cấp nguyên vật liệu cũng như các thiết bị trong dây truyền công nghiệp. CAO SU GIẢI PHÓNG mang lại cho khách hàng những sản phẩm trọn gói từ khâu thiết kế, làm sản phẩm mẫu, thử nghiệm, kiểm tra sản phẩm, sản xuất hàng loạt, đến khâu giao hàng và làm thủ tục Hải quan (trường hợp khách hàng trong khu Chế xuất). Đến với CAO SU GIẢI PHÓNG, Quý khách hàng chỉ cần đưa yêu cầu và mô tả chi tiết sản phẩm, tất cả phần việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và thoả mãn hoàn toàn mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Main activity: Rubber and rubber products